Chính sách vận chuyển hàng hóa

Công ty TNHH MTV Đặc sản Tây Bắc Việt Nam là đơn vị phân phối đặc sản Tây Bắc ngon cho khắp các tỉnh thành. Đến với chúng tôi không chỉ là một công ty phân phối đặc sản Tây Bắc uy tín chất lượng mà còn là chính sách vận chuyển hàng hóa làm hài lòng khách hàng.

Chính sách vận chuyển hàng hóa

Chính sách vận chuyển hàng hóa

1. Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho tất cả những đơn hàng mua qua website hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng nhưng có nhu cầu giao hàng tại nhà.

2. Hình thức giao hàng

2.1 Giao hàng miễn phí

Chính sách giao hàng miễn phí áp dụng cho những đơn hàng trên 500.000 VNĐ.

Chính sách vận chuyển hàng hóa

Chính sách vận chuyển hàng hóa


2.2 Giao hàng tính phí

Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí thì các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của bên công ty. Chi phí vận chuyển sẽ được công ty thông báo đến khách hàng một cách chính xác và xác nhận với quý khách trước khi khách hàng tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 4 ngày tùy theo khoảng cách vận chuyển

Trong trường hợp khách quan thì công ty có thể giao hàng chậm trễ hơn như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận tiện, xe hỏng hóc trên đường,…

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng thì khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài Viết Liên Quan