POSTER BAN CHOT-01
ruou-sim-san

Rượu Thóc Nương Lào Cai

  • Giá thị trường: Liên hệ

    logo-ruou-thoc-nuong

    Rượu thóc lương Lào Cai được sản xuất bởi những người Dao đỏ, từ những nguyên liệu như: Cao lương, thóc nương, men lá.

    Rượu được chưng cất thủ công, được ủ tối thiểu 1-2 năm trong hệ thống chum sành không tráng men, giúp thẩm thấu độc tố, giúp rượu êm dịu tự nhiên.

    Mô tả sản phẩm

    ruou-thoc-nuong-lao-cai

    Nguyên Liệu:

    caoluong

    Cao lương:

    Hạt có màu trắng ngà, tròn bóng, vừa làhạt lương thực nhưng cũng là một thảo dượcquý được trồng nhiều trên những sườn núi cao ở Lào Cai.

    caoluong

    Thóc nương:

    Loại thóc phơi nhiều nắng, hạt phải bóng, mẩy,chắc to,. Đây là loại thóc đặc biệt chỉ có ở Lào Cai.

     

    caoluong

    Men lá:

    Men rượu được làm từ bột gạo và 15 loại lá cây, thảo dược như: thảo quả, củ riềng,lá lốt, lá rau răm, ớt khô,…

    ruou-thoc-nuong-lao-cai

    nguoi-dao-do