POSTER BAN CHOT-04
thit-trau-gac-bep-4thit-trau-gac-bep-3thit-trau-gac-bep2

Thịt Trâu Gác Bếp

  • Giá thị trường: Liên hệ

    thit-trau-gac-bep-tabavina-copy

    Thịt trâu gác bếp , đặc sản núi rừng tây bắc.

    Mô tả sản phẩm

    thit-trau-gac-bep

    Vị cay cay của ớt trộn với vị cay nóng của gừng và thơm thơm của mắc khén tạo nên hương vị đặc trưng của thịt trâu gác bếp.

    Từ lâu món đặc sản này đã được mọi người ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm. Nhìn bên ngoài, thịt trâu màu nâu sẫm do sự khéo léo của người hun thịt, thịt phải được hun thường xuyên bằng than củi. Khi ăn, xé thịt ra sẽ thấy bên trong có màu đỏ tự nhiên – đặc trưng của thịt trâu gác bếp.

    a-thit-trau

    Thịt được lựa chọn kỹ càng từ những con trâu khỏe mạnh nhất chăn thả trên thảo nguyên. Khi bạn cầm trên tay, miếng thịt tỏa ra mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Lúc ăn, sẽ thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hòa quyện cùng chút cay của tiêu gừng và chút thơm lạ của mắc khén.

    CÁCH SỬ DỤNG:

    • Khi ăn hoặc nướng lại trên lò vi sóng khoảng 30 – 60 giây.
    • Chấm thịt trâu gác bếp với tương ớt.

    CÁCH BẢO QUẢN:

    • Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh

    thit-trau-gac-bep-1

    thit-trau-gac-bep-3 thit-trau-gac-bep-4